Lễ trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Thứ tư - 12/04/2017 23:05 | Số lần đọc: 372
Sáng ngày 15/03/2017, đại diện tập đoàn FPT đã đến Trường THCS Thị Trấn Diễn Châu để động viên, tặng 02 phần quà và trao 06 suất học bổng cho các em học sinh của Trường có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
     Sau khi tìm hiểu qua mạng xã hội, qua tập thể cán bộ giáo viên nhân viên của nhà trường. Thương cảm trước các hoàn cảnh éo le, Ban lãnh đạo Tập đoàn FPT đã đến làm việc với BGH Trường THCS Thị Trấn Diễn Châu cùng Ban đại diện cha mẹ học sinh và trao 06 suất học bổng (mỗi suất trị giá 01 năm học phí) cho các em: Phạm Thị Thanh hoa, Trần Thanh Mai, Đinh Thị Tú, Nguyễn Thị Hà Trang, Lê Đình Văn, Phạm Thị Thùy Dung  và 02 phần quà (01 chiếc xe đạp giá trị 1.500.000đ) cho các em: Hồ Văn Hùng và Cao Thị Hằng Nga. Nhận món quà, các em không khỏi xúc động và nói: “Chúng em vô cùng biết ơn Công ty FPT, chúng em hứa sẽ chăm ngoan, học giỏi để không phụ lòng tốt của mọi người. Đây là món quà ý nghĩa, lớn lao nhất mà chúng em từng nhận được”. Kết thúc buổi trao quà, đại diện nhà trường cùng Ban đại diện cha mẹ học sinh đã gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể công ty.
     Qua đây, chúng tôi cũng nhận thấy sự hỗ trợ của các cá nhân, tổ chức đối với những trẻ em có số phận kém may mắn là nguồn động viên, chia sẻ, giúp các em vượt qua khó khăn, vươn lên trong học tập và vững vàng hơn trong cuộc sống. Hy vọng, các em sẽ tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa những tấm lòng từ tâm.

Tác giả bài viết: Bùi Tân Thành