VIDEO CLIP

Loading the player...

LIÊN KẾT ỨNG DỤNG

TH ket noi ioe.go.vn olympic
may loc nuoc thi cong QC thi cong QC Bluesky

Bản tin thi giáo viên giỏi huyện

Thứ năm - 17/12/2015 07:36 | Số lần đọc: 2007
Thầy giáo Ngô Quang Long-Trưởng phòng GD&ĐT Diễn Châu Trao phần thưởng cho thủ khoa Hoàng Thị Loan

Thầy giáo Ngô Quang Long-Trưởng phòng GD&ĐT Diễn Châu Trao phần thưởng cho thủ khoa Hoàng Thị Loan

Từ ngày 07 tháng 12 đến ngày 13 tháng 12 năm 2015, tại trường THCS Diễn Thành và THCS Phùng Chí Kiên, Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi(GVDG) cấp THCS năm học 2015-2016. Tham dự Hội thi có 194 GVDG cấp trường của 34 trường THCS trong toàn huyện.
PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO DIỄN CHÂU TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP THCS
NĂM HỌC 2015-2016
 
      Từ ngày 07 tháng 12 đến ngày 13 tháng 12 năm 2015, tại trường THCS  Diễn Thành và THCS Phùng Chí Kiên, Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi(GVDG) cấp THCS năm học 2015-2016. Tham dự Hội thi có 194 GVDG cấp trường của 34 trường THCS trong toàn huyện.
 
     Mục đích của Hội thi là tuyển chọn, công nhận và suy tôn giáo viên dạy giỏi cấp huyện. Tạo điều kiện để giáo viên, cán bộ quản lý thể hiện năng lực tổ chức, quản lý lớp học, khai thác và sử dụng hiệu quả phương tiện đồ dùng dạy học, thực hiện chương trình giáo dục THCS. Đồng thời góp phần triển khai các phong trào thi đua trong trường  học, khuyến khích, động viên, tổ chức rèn luyện đội ngũ giáo viên, cán bộ quản lý tự học và sáng tạo. Qua hội thi phát hiện, tuyên dương các điển hình tiên tiến. Hội thi là các căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ giáo viên cơ sở để tuyển chọn đội ngũ giáo viên dự thi cấp tỉnh, cơ sở để xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ giáo viên, cán bộ quản lý giáo dục.
 
     Nội dung thi gồm 13 môn: Văn, Toán, Lý, Hoá, Sinh, Sử, Địa, Giáo dục Công dân, Âm nhạc, Mỹ Thuật, Thể dục, Tiếng Anh và Tin học. Giáo viên dự thi phải dạy 2 giờ dạy khác nhau, trong đó có một tiết tự chọn và một tiết bắt thăm. Hội thi thực hiện đúng theo Điều lệ của Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định, đã diễn ra an toàn và phấn khởi trong toàn ngành.
 
     Kết thúc Hội gthi có154( 79,4%) giáo viên đạt Danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp THCS. Thủ khoa Hội thi là cô giáo Hoàng Thị Loan- GV trường THCS Thị Trấn.
                                                                                                                                                                                                          

Tác giả bài viết: Nguyễn Hữu Cầu - Phó trưởng phòng GD&ĐT Diễn Châu

Tổng số điểm của bài viết là: 55 trong 12 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

 

ĐƠN VỊ THIẾT KẾ WEBSITE

SỰ KIỆN TIÊU BIỂU

LIÊN KẾT WEBSITE

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 9


Hôm nayHôm nay : 36

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 1044

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 172215